close

Giới thiệu Nissan Hạ Long

 

 

Nissan Hạ Long 

Là một thành viên của ASC Group, Nissan Hạ Long được san sẻ truyền thống để tạo dựng cho mình một chỗ đứng nhanh chóng tại Quảng Ninh, nơi từng nổi tiếng là vùng than của Tổ quốc nay lại được biết đến là một trong Bảy kỳ quan của Thế giới.

Năm 2005, ASC đã thành lập chi nhánh tại Hạ Long – Quảng Ninh là suốt những năm tháng đó, ASC Quảng Ninh luôn là địa chỉ tin cậy của các chủ xe từ Hạ Long đến Móng Cái và các tỉnh vùng Đông Bắc.

Từ khi được bổ nhiệm trở thành đại lý 3S của Nissan thì một diện mạo mới của Nissan đã sánh vai, bình đẳng với các hãng ô tô đã có mặt tại Quảng Ninh hàng chục năm trước.

Nissan Hạ Long mới với việc xuất hiện một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản nhưng truyền thống là một đơn vị dịch vụ thân thiện, chuyên môn cao của ASC đã nằm lòng trong các chủ xe Quảng Ninh.

Kế thừa và nối tiếp đó là những giá trị cốt lõi nhất mà Nissan Hạ Long đã tiếp nối một cách hoàn hảo để chỉ trong mộ thời gian rất ngắn, mọi người dân Quảng Ninh và các vùng lân cận đều biết đến thương hiệu Nissan và những chiếc xe chất lượng tuyệt vời.

Theo tôn chỉ kinh doanh của ASC Group phương châm “An toàn – Sẻ chia – Công bằng” và lấy con người làm trung tâm Nissan Hạ Long sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng một sản phẩm “vật chất” đỉnh cao trong tinh thần kinh doanh cao thượng.

Nissan Hạ Long cam kết với tất cả những gì theo tôn chỉ kinh doanh của Nissan Việt Nam – VAD để phát triển một môi trường làm việc, kinh doanh thân thiện, tương tác xã hội, năng động, chất lượng và kim chỉ nam là uy tín.

 

Trân trọng

Nissan Hạ Long – Nơi rồng ngự trị

1