Phim Mới Gia Đình Chính kịch Khởi Đầu Của Biển Cả

Khởi Đầu Của Biển Cả

Khởi Đầu Của Biển Cả

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Nhật Bản 2024 18

Thể loại: Gia Đình, Chính kịch

Nội dung phim

xem phim Khởi Đầu Của Biển Cả vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Khởi Đầu Của Biển Cả vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Khởi Đầu Của Biển Cả vietsub nói

Tsukioka Nat 28 tuổi và độc thân. Anh ấy làm việc cho một công ty in ấn ở Tokyo. Một ngày nọ, Tsukioka Nat nghe tin Nagumo Mizuki qua đời. Họ có mối quan hệ lãng mạn khi học cùng trường đại học. Họ chia tay sau khi Nagumo Mizuki đột nhiên nói với anh rằng cô muốn chấm dứt mối quan hệ của họ và biến mất sau đó. Anh ấy đã không nghe thấy bất cứ điều gì về cô ấy trong 7 năm qua sau khi họ chia tay.

Tsukioka Nat đến dự đám tang của Nagumo Mizuki, nơi anh gặp một đứa trẻ tên là Umi. Anh ấy rất ngạc nhiên khi biết Umi là con gái của Mizuki Nagumo. Mẹ của Nagumo Mizuki nói chuyện với anh và nói với anh rằng Umi là con gái của ông.

.Bình luận Khởi Đầu Của Biển Cả vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap