Phim Mới Hành Động Phi Công Siêu Đẳng

Phi Công Siêu Đẳng

Phi Công Siêu Đẳng

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Lẻ Âu Mỹ 1986 23

Thể loại: Hành Động

Nội dung phim

xem phim Phi Công Siêu Đẳng vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Phi Công Siêu Đẳng vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Phi Công Siêu Đẳng vietsub nói

Mã tên "Maverick", Pete Mitchell, Ace phi công Daredevil-Navy-Pilot-Pilot, được chấp nhận vào Trường Fighter Elite của Miramar, còn được gọi là "súng hàng đầu". Ở đó, như một phi công bốc đồng cạnh tranh với những điều tốt nhất của những điều tốt nhất, anh ta sẽ không chỉ gặp Charlie, người hướng dẫn thiên văn cong cong của trường bay, mà còn là học sinh tuyệt vời và cạnh tranh cao, "Iceman", với người ngay từ đầu, anh ta sẽ tham gia vào một cuộc thi liều lĩnh. Khi Maverick bị ám ảnh bởi cái chết bí ẩn của cha mình, anh ta có thể đàn áp thiên nhiên tự nhiên của mình để giành được chiếc cúp hàng đầu uy tín không?

.Bình luận Phi Công Siêu Đẳng vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap